Tamil Hymn க-வி

பிளவுண்ட மலையே


1.பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் தாருமே
பக்கம் பட்ட காயமும் பாய்ந்த செந்நீர் வெள்ளமும்
பாவ தோஷங்கள் யாவும் போக்கும்படி அருளும்


2. எந்தக் கிரியை செய்துமே உந்தன் நீதி கிட்டாதே;
கண்ணீர் நித்தம் சொரிந்தும் கஷ்ட தவம் புரிந்தும்
பாவம் நீங்க மாட்டாதே நீரே மீட்பர் இயேசுவே.


3. யாதுமற்ற ஏழை நான் , நாதியற்ற நீசன் தான்;
உம் சிலுவை தஞ்சமே , உந்தன் நீதி ஆடையே
தூய ஊற்றை அண்டினேன் தூய்மையாக்கேல் மாளுவேன்.


4. நிழல் போன்ற வாழ்விலே கண்ணை மூடும் சாவிலே
கண்ணுக்கெட்டா லோகத்தில், நடுத்தீர்வை தினத்தில்,
பிளவுண்ட மலையே, புகலிடம் ஈயுமே.

https://youtu.be/U2ucwuJwIRg

 


புத்திக்கெட்டாத அன்பின்


1. புத்திக் கெட்டாத அன்பின் வாரீ, பாரும்,
உம் பாதம் அண்டினோமே, தேவரீர்
விவாகத்தால் இணைக்கும் இருபேரும்
ஒன்றாக வாழும் அன்பை ஈகுவீர்.


2. ஆ, ஜீவ ஊற்றே, இவரில் உம்நேசம்,
நல் நம்பிக்கையும், நோவு சாவிலும்
உம்பேரில் சாரும், ஊக்க விசுவாசம்
குன்றாத தீரமும் தந்தருளும்.


3. பூலோகத் துன்பம் இன்பமாக மாற்றி
மெய்ச் சமாதானம் தந்து தேற்றுவீர்;
வாழ்நாளின் ஈற்றில் மோட்ச கரையேற்றி
நிறைந்த ஜீவன், அன்பும் நல்குவீர்.

1. Puththik kettatha anpin vaaree, paarum,
Um paatham anntinomae, thaevareer
Vivaakaththaal innaikkum irupaerum
Ontraaka vaalum anpai eekuveer.

2. Aah, jeeva ootte, ivaril umnaesam,
Nal nampikkaiyum, Nnovu saavilum
Umpaeril saarum, ookka visuvaasam
Kuntraatha theeramum thantharulum.

3. Poolokath thunpam inpamaaka maatti
Meych samaathaanam thanthu thaettuveer;
Vaalnaalin eettil motcha karaiyaetti
Niraintha jeevan, anpum nalkuveer.

 


Kel! Jenmitha Rayarkae


1. கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே
அவர் பாவ நாசகர்
சமாதான காரணர்
மண்ணோர் யாரும் எழுந்து
விண்ணோர் போல் கெம்பீரித்து
பெத்லேகேமில் கூடுங்கள்
ஜென்ம செய்தி கூறுங்கள்.


Ref
கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே.


2. வானோர் போற்றும் கிறிஸ்துவே
லோகம் ஆளும் நாதரே
ஏற்ற காலம் தோன்றினீர்
கன்னியிடம் பிறந்தீர்
வாழ்க நர தெய்வமே
அருள் அவதாரமே
நீர் இம்மானுவேல் அன்பாய்
பாரில் வந்தீர் மாந்தனாய்.


3. வாழ்க சாந்த பிரபுவே
வாழ்க நீதி சூரியனே
மீட்பராக வந்தவர்
ஒளி ஜீவன் தந்தவர்
மகிமையை வெறுத்து
ஏழைக்கோலம் எடுத்து
சாவை வெல்லப் பிறந்தீர்
மறு ஜென்மம் அளித்தீர்.


1. kael jenmiththa raayarkkae
vinnnnil thuththiyam aeruthae
avar paava naasakar
samaathaana kaaranar
mannnnor yaarum elunthu
vinnnnor pol kempeeriththu
pethlaekaemil koodungal
jenma seythi koorungal.


Ref
kael jenmiththa raayarkkae
vinnnnil thuththiyam aeruthae


2. vaanor pottum kiristhuvae
lokam aalum naatharae
aetta kaalam thontineer
kanniyidam pirantheer
vaalka nara theyvamae
arul avathaaramae
neer immaanuvael anpaay
paaril vantheer maanthanaay.


3. vaalka saantha pirapuvae
vaalka neethi sooriyanae
meetparaaka vanthavar
oli jeevan thanthavar
makimaiyai veruththu
aelaikkolam eduththu
saavai vellap pirantheer
matru jenmam aliththeer.