Tamil Hymn க-வி

பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா


1. பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
ஒப்பில்லா திருஸ்நானத்தினால்?
பாவதோஷம் நீங்க நம்பினீர்களா?
ஆட்டுக்குட்டியின் ரத்தத்தினால்?


பல்லவி
மாசில்லா சுத்தமா?
திருப்புண்ணிய தீர்த்தத்தினால்
குற்றம் நீங்கிவிட குணமாறிற்றா
ஆட்டுக்குட்டியின் ரத்தத்தினால்?


2. பரலோக சிந்தை அணிந்தீர்களா?
வல்ல மீட்பர் தயாளத்தினால்?
மறு ஜன்ம குணமடைந்தீர்களா?
ஆட்டுக்குட்டியின் இரத்தத்தினால்?


3. மணவாளன் வரக் களிப்பீர்களா
தூய நதியின் ஸ்நானத்தினால்?
மோட்ச கரை ஏறிச் சுகிப்பீர்களா
ஆட்டுக்குட்டியின் ரத்தத்தினால்?


4. மாசு கறை நீங்கும் நீசப்பாவியே
சுத்த இரத்தத்தின் சக்தியினால்!
முக்திப் பேறுண்டாம் குற்றவாளியே
ஆட்டுக்குட்டியின் ரத்தத்தினால்!

 


பார் முன்னணை


1. பார், முன்னணை ஒன்றில் தொட்டில் இன்றியே
பாலனாம் நம் இயேசு கிடந்தனரே;
வெளியில் புல்மீது தூங்கும்பாலன் தாம்
காண மின்னிட்டதே வான்வெள்ளிகள் தாம்.


2. மா, மா, எனும் சத்தம் கேட்டு விழிப்பார்,
ஆயின் பாலன் இயேசு அழவே மாட்டார்;
நான் நேசிக்கும் நாதா, நீர் நோக்கிப் பார்ப்பீர்,
தூக்கத்தில் நீர் தங்கி ராவெல்லாம் காப்பீர்.


3. என் நாதா, என்றும் நீர் என்னை நேசிப்பீர்,
என்னோடு தரித்தே அன்பாய் அணைப்பீர்;
உம் பாலர்தம்மை நீர் ஆசீர்வதித்தே
சேர்த்திடும் விண் வீட்டில் தூயோராக்கியே.


1. Paar, Munnanai Onril Thottil Inriyae
Paalanaam Nam Iyaesu Kitanthanarae;
Veliyil Pulmeethu Thuunkumpaalan Thaam
Kaana Minnittathae Vaanvellikalthaam.


2. Maa, Maa, Enum Saththam Kaettu Vizhippaar,
Aayin Paalan Iyaesu Azhavaemaattaar;
Naan Naesikkum Naathaa, Neer Noekkip Paarppeer,
Thuukkaththil Neer Thanki Raavellaam Kaappeer.


3. En Naathaa, Enrum Neer Ennai Naesippeer,
Ennoetu Thariththae Anpaay Anaippeer;
Um Paalarthammai Neer Aaseervathiththae
Saerththitum Vin Veettil Thuuyoeraakkiyae.

 


பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க


1. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே
பாவ பாரம் தீர்ந்து போக மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே
சால துக்க துன்பத்தாலே நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
துன்பம் இன்பமாக மாறும் ஊக்கமான ஜெபத்தால்.


2. கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும் இயேசுவண்டை சேருவோம்
மோச நாசம் நேரிட்டாலும் ஜெப தூபம் காட்டுவோம்
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை பலவீனம் தாங்குவார்
நீக்குவாரே மனச்சோர்வை தீயே குணம் மாற்றுவார்.


3. பலவீனமானபோதும் கிருபாசனம் உண்டே!
பந்து ஜனம் சாகும் போதும் புகலிடம் இதுவே
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா! உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
அளவற்ற அருள் நாதா! உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்.


1. Paava sanjalaththai neekka piraana nannpar thaan unntae
paava paaram theernthu poka meetpar paatham thanjamae
saala thukka thunpaththaalae nenjam nonthu sorungaal
thunpam inpamaaka maarum ookkamaana jepaththaal.


2. Kashda nashdam unndaanaalum Yesuvanntai seruvom
mosa naasam naerittalum jepa thoopam kaattuvom
neekkuvaarae nenjin Nnovai palaveenam thaanguvaar
neekkuvaarae manachchorvai theeyae kunam maattuvaar.


3. Palaveenamaanapothum kirupaasanam unntae!
panthu janam saakum pothum pukalidam ithuvae
oppillaatha piraana naesaa! ummai nampi naesippom
alavatta arul naathaa! ummai Nnokkik kenjuvom.