பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
1. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே
பாவ பாரம் தீர்ந்து போக மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே
சால துக்க துன்பத்தாலே நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
துன்பம் இன்பமாக மாறும் ஊக்கமான ஜெபத்தால்.
2. கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும் இயேசுவண்டை சேருவோம்
மோச நாசம் நேரிட்டாலும் ஜெப தூபம் காட்டுவோம்
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை பலவீனம் தாங்குவார்
நீக்குவாரே மனச்சோர்வை தீயே குணம் மாற்றுவார்.
3. பலவீனமானபோதும் கிருபாசனம் உண்டே!
பந்து ஜனம் சாகும் போதும் புகலிடம் இதுவே
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா! உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
அளவற்ற அருள் நாதா! உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்.
1. Paava sanjalaththai neekka piraana nannpar thaan unntae
paava paaram theernthu poka meetpar paatham thanjamae
saala thukka thunpaththaalae nenjam nonthu sorungaal
thunpam inpamaaka maarum ookkamaana jepaththaal.
2. Kashda nashdam unndaanaalum Yesuvanntai seruvom
mosa naasam naerittalum jepa thoopam kaattuvom
neekkuvaarae nenjin Nnovai palaveenam thaanguvaar
neekkuvaarae manachchorvai theeyae kunam maattuvaar.
3. Palaveenamaanapothum kirupaasanam unntae!
panthu janam saakum pothum pukalidam ithuvae
oppillaatha piraana naesaa! ummai nampi naesippom
alavatta arul naathaa! ummai Nnokkik kenjuvom.
பிளவுண்ட மலையே
1.பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் தாருமே
பக்கம் பட்ட காயமும் பாய்ந்த செந்நீர் வெள்ளமும்
பாவ தோஷங்கள் யாவும் போக்கும்படி அருளும்
2. எந்தக் கிரியை செய்துமே உந்தன் நீதி கிட்டாதே;
கண்ணீர் நித்தம் சொரிந்தும் கஷ்ட தவம் புரிந்தும்
பாவம் நீங்க மாட்டாதே நீரே மீட்பர் இயேசுவே.
3. யாதுமற்ற ஏழை நான் , நாதியற்ற நீசன் தான்;
உம் சிலுவை தஞ்சமே , உந்தன் நீதி ஆடையே
தூய ஊற்றை அண்டினேன் தூய்மையாக்கேல் மாளுவேன்.
4. நிழல் போன்ற வாழ்விலே கண்ணை மூடும் சாவிலே
கண்ணுக்கெட்டா லோகத்தில், நடுத்தீர்வை தினத்தில்,
பிளவுண்ட மலையே, புகலிடம் ஈயுமே.
https://youtu.be/U2ucwuJwIRg
புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
1. புத்திக் கெட்டாத அன்பின் வாரீ, பாரும்,
உம் பாதம் அண்டினோமே, தேவரீர்
விவாகத்தால் இணைக்கும் இருபேரும்
ஒன்றாக வாழும் அன்பை ஈகுவீர்.
2. ஆ, ஜீவ ஊற்றே, இவரில் உம்நேசம்,
நல் நம்பிக்கையும், நோவு சாவிலும்
உம்பேரில் சாரும், ஊக்க விசுவாசம்
குன்றாத தீரமும் தந்தருளும்.
3. பூலோகத் துன்பம் இன்பமாக மாற்றி
மெய்ச் சமாதானம் தந்து தேற்றுவீர்;
வாழ்நாளின் ஈற்றில் மோட்ச கரையேற்றி
நிறைந்த ஜீவன், அன்பும் நல்குவீர்.
1. Puththik kettatha anpin vaaree, paarum,
Um paatham anntinomae, thaevareer
Vivaakaththaal innaikkum irupaerum
Ontraaka vaalum anpai eekuveer.
2. Aah, jeeva ootte, ivaril umnaesam,
Nal nampikkaiyum, Nnovu saavilum
Umpaeril saarum, ookka visuvaasam
Kuntraatha theeramum thantharulum.
3. Poolokath thunpam inpamaaka maatti
Meych samaathaanam thanthu thaettuveer;
Vaalnaalin eettil motcha karaiyaetti
Niraintha jeevan, anpum nalkuveer.