Tamil Hymn அ-ஓ

Avar Jeevipadhaal


Dhevan thandhaar aega sudhanai
Ulagorai meetidavey
Siluvaiyil thyaga baliyaai
Marithavar elundharey vallamaiyaai


Ref
Avar jeevipadhaal naan jeevikindrein
Avar jeevipadhaal bayam illaiye
En kaalangal avar karathil
Avar jeevipadhal vaazhvu endrum inbamey


Anbin dhevan tham jeevan thandhaar
En paavangal poakidavey
tham rathathaal en paavam neeki
Pudhu vazhvaiyae thandhitarey anandhamey


Nambiduvai ivanbin nesar
Unnaiyumey maatriduvaar
Thooimaiyudan anbu niraindha
Vetri vaazhvai unakumey azhiparey


தேவன் தந்தார் ஏக சுதனை
உலகோரை மீட்டிடவே
சிலுவையில் த்யாக பலியாய்
மரித்தவர் எழுந்தாரே வல்லமையாய்


Ref
அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
அவர் ஜீவிப்பதால் பயம் இல்லையே
என் காலங்கள் அவர் கரத்தில்
அவர் ஜீவிப்பதால் வாழ்வு என்றும் இன்பமே


அன்பின் தேவன் தம் ஜீவன் தந்தார்
என் பாவங்கள் போக்கிடவே
தம் இரத்தத்தால் என் பாவம் நீக்கி
புதுவாழ்வையே தந்திட்டாரே ஆனந்தமே


நம்பிடுவார் இவ்வன்பின் நேசர்
உன்னையுமே மாற்றிடுவார்
தூய்மையுடன் அன்பு நிறைந்த
வெற்றி வாழ்வை உனக்குமே அளிப்பாரே.

 


Thooya iraavinil


1. Thooya iraavinil natchatirangal minnum
Iravinil nam ratchagar piranthaar
Paavathile veelnthirunthe
Ivvulagam ratchagar varumvarai
Nal nambikkayil kalikooruvome
Atho thondruthe vidiyum kaalaiye
Kalikoorungal keatpeer thoothar kaanam
O thooya-ira nam meetpar piranthaar
Theaiveega ira O thooya ira.


2. Nambikkayin vin jothi valikaatta
Gnani yarum vanthanar paninthida
Jolikkuthe em ullamum magilnthe
App paalanai sutra naam nirkiroam
Raajaathi Raajan nam nanbraayinaar
Elayaai vanthaar munnanayile
Mulanthalidungal keapeer thoothar kaanam
O thooya ira nam meetpar piranthaar
Theiveega ira O thooya Ira.


3. Anbum Samaathanamum avar tham
Pramaaname athaiyae pothithaar
Avar naamam Udaitheriyum-ella
Nugathaiyum adimaithanathaiyum
Paaduvoam inba kaanam nandriyodu
Ullam poda var thooya naamathai
Mulanthaal idungal keatpeer thoothar kaanam
O thooya-iraa nam meetpar piranthaar
Theiveega iraa nam meetpar piranthaar

 


அகோர காற்றடித்ததே 


1. அகோர காற்றடித்ததே,
ஆ! சீஷர் தத்தளித்தாரே;
நீரோ நல் நித்திரையிலே
அமர்ந்தீர்.


2. மடிந்தோம்! எம்மை ரட்சிப்பீர்!
எழும்பும் என்க, தேவரீர்;
காற்றை அதட்டிப் பேசினீர்
அமரு.


3. அட்சணமே அடங்கிற்றே
காற்று கடல் – சிசு போலே;
அலைகள் கீழ்ப்படிந்ததே
உம் சித்தம்.


4. துக்க சாகர கோஷ்டத்தில்
ஓங்கு துயர் அடைகையில்
பேசுவீர் ஆற உள்ளத்தில்
அமரு.

 


அதோ மாட்டுத் தொழு பார்


1. அதோ! மாட்டுத் தொழு பார்!
மேய்ப்பர் போற்றும் பாலன் யார்?


பல்லவி
இவர் தான் மா வல்ல கர்த்தர்
இவர் மகிமையின் ராஜா
திருப்பாதம் பணிவோம்
ராஜ கிரீடம் சூட்டுவோம்


2. கஷ்டமாய் வனத்தில் யார்
உபவாசம் செய்கிறார்?


3. அன்பின் வார்த்தை சொல்வதார்
ஜனம் துதிசெய்வோர் யார்?


4. துக்க பாரம் நோய் உள்ளார்
குணமாக்குகிறதார்?


5. லாசரின் கல்லறை பார்
அங்கு கண்ணீர் விட்டோர் யார்?


6. திரள் ஜனக்கூட்டத்தார்
போற்றி வாழ்த்தும் இவர் யார்?


7. இரத்த வேர்வை சிந்தி யார்
ஜெபத்தில் போராடினார்?


8. சிலுவையின் காட்சி பார்
அரும் ஜீவன் விட்டதார்?


9. சாவை வென்றெழுந்ததார்
அதால் நம்மை மீட்டோர் யார்?


10. ராஜ கோலம் அணிந்தார்
லோகம் யாவும் ஆள்கிறார்


1. atho! maattuth tholu paar!
maeyppar pottum paalan yaar?


Pallavi
ivar thaan maa valla karththar
ivar makimaiyin raajaa
thiruppaatham pannivom
raaja kireedam soottuvom


2. kashdamaay vanaththil yaar
upavaasam seykiraar?


3. anpin vaarththai solvathaar
janam thuthiseyvor yaar?


4. thukka paaram Nnoy ullaar
kunamaakkukirathaar?


5. laasarin kallarai paar
angu kannnneer vittaோr yaar?


6. thiral janakkoottaththaar
potti vaalththum ivar yaar?


7. iraththa vaervai sinthi yaar
jepaththil poraatinaar?


8. siluvaiyin kaatchi paar
arum jeevan vittathaar?


9. saavai ventelunthathaar
athaal nammai meettoor yaar?


10. raaja kolam anninthaar
lokam yaavum aalkiraar