Raththam Kaayam Kuththum
1. இரத்தம் காயம் குத்தும்
நிறைந்து, நிந்தைக்கே
முள் கிரீடத்தாலே சுற்றும்
சூடுண்ட சிரசே,
முன் கன மேன்மை கொண்ட
நீ லச்சை காண்பானேன்?
ஐயோ, வதைந்து நொந்த
உன் முன் பணிகிறேன்.
2. நீர் பட்ட வாதை யாவும்
என் பாவப் பாரமே;
இத்தீங்கும் நோவும் சாவும்
என் குற்றம் கர்த்தரே
இதோ, நான் என்றுஞ் சாக
நேரஸ்தன் என்கிறேன்;
ஆனாலும் நீர் அன்பாக
என்னைக் கண்ணோக்குமேன்.
3. நீர் என்னை உமதாடாய்
அறியும் மேய்ப்பரே;
முன் ஜீவன் ஊறும் ஆறாய்
என் தாகம் தீர்த்தீரே;
நீர் என்னைப் போதிப்பிக்க
அமிர்தம் உண்டேனே;
நீர் தேற்றரவளிக்க
பேரின்பமாயிற்றே.
4. உம்மண்டை இங்கே நிற்பேன்
என்மேல் இரங்குமேன்;
விண்ணப்பத்தில் தரிப்பேன்
என் கர்த்தரை விடேன்;
இதோ, நான் உம்மைப் பற்றி
கண்ணீர் விட்டண்டினேன்;
மரிக்கும் உம்மைக் கட்டி
அணைத்துக் கொள்ளுவேன்.
5. என் ஏழை மனதுக்கு
நீர் பாடுபட்டதே
மகா சந்தோஷத்துக்கு
பலிக்கும், மீட்பரே
என் ஜீவனே, நான் கூடி
இச்சிலுவையிலே
உம்மோடென் கண்ணை மூடி
மரித்தால் நன்மையே.
6. நான் உம்மைத் தாழ்மையாக
வணங்கி நித்தமே
நீர் பட்ட கஸ்திக்காக
துதிப்பேன், இயேசுவே
நான் உம்மில் ஊன்றி நிற்க
சகாயராயிரும்;
நான் உம்மிலே மரிக்க
கடாட்சித்தருளும்.
7. என் மூச்சொடுங்கும் அந்த
கடை இக்கட்டிலும்
நீர் எனக்காய் இறந்த
ரூபாகக் காண்பியும்;
அப்போ நான் உம்மைப் பார்த்து
கண்ணோக்கி நெஞ்சிலே
அணைத்துக்கொண்டு சாய்ந்து,
தூங்குவேன், இயேசுவே.
1. iraththam kaayam kuththum
nirainthu, ninthaikkae
mul kireedaththaalae suttum
soodunnda sirase,
mun kana maenmai konnda
nee lachchaைkaannpaanaen?
aiyo, vathainthu nontha
un mun pannikiraen.
2. neer patta vaathai yaavum
en paavap paaramae;
iththeengum Nnovum saavum
en kuttam karththarae
itho, naan entunj saaka
naerasthan enkiraen;
aanaalum neer anpaaka
ennaik kannnnokkumaen.
3. neer ennai umathaadaay
ariyum maeypparae;
mun jeevan oorum aaraay
en thaakam theerththeerae;
neer ennaip pothippikka
amirtham unntaenae;
neer thaettaravalikka
paerinpamaayitte.
4. ummanntai ingae nirpaen
enmael irangumaen;
vinnnappaththil tharippaen
en karththarai vitaen;
itho, naan ummaip patti
kannnneer vittanntinaen;
marikkum ummaik katti
annaiththuk kolluvaen.
5. en aelai manathukku
neer paadupattathae
makaa santhoshaththukku
palikkum, meetparae
en jeevanae, naan kooti
ichchiluvaiyilae
ummoden kannnnai mooti
mariththaal nanmaiyae.
6. naan ummaith thaalmaiyaaka
vanangi niththamae
neer patta kasthikkaaka
thuthippaen, Yesuvae
naan ummil oonti nirka
sakaayaraayirum;
naan ummilae marikka
kadaatchiththarulum.
7. en moochchaொdungum antha
katai ikkattilum
neer enakkaay irantha
roopaakak kaannpiyum;
appo naan ummaip paarththu
kannnnokki nenjilae
annaiththukkonndu saaynthu,
thoonguvaen, Yesuvae.
Thooya iraavinil
1. Thooya iraavinil natchatirangal minnum
Iravinil nam ratchagar piranthaar
Paavathile veelnthirunthe
Ivvulagam ratchagar varumvarai
Nal nambikkayil kalikooruvome
Atho thondruthe vidiyum kaalaiye
Kalikoorungal keatpeer thoothar kaanam
O thooya-ira nam meetpar piranthaar
Theaiveega ira O thooya ira.
2. Nambikkayin vin jothi valikaatta
Gnani yarum vanthanar paninthida
Jolikkuthe em ullamum magilnthe
App paalanai sutra naam nirkiroam
Raajaathi Raajan nam nanbraayinaar
Elayaai vanthaar munnanayile
Mulanthalidungal keapeer thoothar kaanam
O thooya ira nam meetpar piranthaar
Theiveega ira O thooya Ira.
3. Anbum Samaathanamum avar tham
Pramaaname athaiyae pothithaar
Avar naamam Udaitheriyum-ella
Nugathaiyum adimaithanathaiyum
Paaduvoam inba kaanam nandriyodu
Ullam poda var thooya naamathai
Mulanthaal idungal keatpeer thoothar kaanam
O thooya-iraa nam meetpar piranthaar
Theiveega iraa nam meetpar piranthaar
அகோர காற்றடித்ததே
1. அகோர காற்றடித்ததே,
ஆ! சீஷர் தத்தளித்தாரே;
நீரோ நல் நித்திரையிலே
அமர்ந்தீர்.
2. மடிந்தோம்! எம்மை ரட்சிப்பீர்!
எழும்பும் என்க, தேவரீர்;
காற்றை அதட்டிப் பேசினீர்
அமரு.
3. அட்சணமே அடங்கிற்றே
காற்று கடல் – சிசு போலே;
அலைகள் கீழ்ப்படிந்ததே
உம் சித்தம்.
4. துக்க சாகர கோஷ்டத்தில்
ஓங்கு துயர் அடைகையில்
பேசுவீர் ஆற உள்ளத்தில்
அமரு.