Tamil Hymn அ-ஓ

Ponnagar Inbathai Petriduvom


1. பொன்னகர் இன்பத்தைப் பெற்றிடுவோம்
துன்பமும் துக்கமும் மாறியே போம்
நன்மைச் சொரூபியை தரிசிப்போம்
நீடுழி காலம் பேரின்பமுண்டாம்.


Ref
பேரின்பமாம், பூரிப்புண்டாம்
பேரின்பமாம், பூரிப்புண்டாம்
மேலுலகில் அவர் சந்நிதியில்
மேலான வாழ்வு பேரின்பமுண்டாம்


2. மாட்சிமையான காருணியத்தால்
மோட்ச ஆனந்தத்தை அடையுங்கால்
சாட்சாத் நல் மீட்பரை நோக்குவதால்
நீடூழி காலம் பேரின்பமுண்டாம்.


3. அன்பராம் இஷ்டரைக் கண்டுகொள்வோம்,
இன்ப மா வாரியில் மூழ்கிடுவோம்
என்றைக்கும் இயேசுவை ஸ்தோத்திரிப்போம்
நீடூழி காலம் பேரின்பமுண்டாம்.


1. ponnakar inpaththaip pettiduvom
thunpamum thukkamum maariyae pom
nanmaich soroopiyai tharisippom
needuli kaalam paerinpamunndaam.


Ref
paerinpamaam, poorippunndaam
paerinpamaam, poorippunndaam
maelulakil avar sannithiyil
maelaana vaalvu paerinpamunndaam


2. maatchimaiyaana kaarunniyaththaal
motcha aananthaththai ataiyungaal
saatchaாth nal meetparai Nnokkuvathaal
neetooli kaalam paerinpamunndaam.


3. anparaam ishdaraik kanndukolvom,
inpa maa vaariyil moolkiduvom
entaikkum Yesuvai sthoththirippom
neetooli kaalam paerinpamunndaam.

 


Poovin narkandham veesum


1. பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும்
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கிலேயும்
இயேசு நாதர் பின் சென்றேகி மோட்சம் நாடுவேன்
விண்ணில் சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடுவேன்.


Ref
பின் செல்வேனே மீட்பர் பின் செல்வேனே
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே செல்லுவேன்
பின் செல்வேனே மீட்பர் பின் செல்வேனே
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்.


2. கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமென்கிலும்
காற்று கோரமாக மோதும் ஸ்தானத்திலும்
இயேசு பாதை காட்டச் சற்றும் அஞ்சவே மாட்டேன்
இரட்சகர் கைதாங்கத் தைரியம் கொள்ளுவேன்.


3. நாள் தோறும் இயேசு நாதர் கிட்டிச் சேருவேன்
மேடானாலும் காடானாலும் பின் செல்லுவேன்
மீட்பர் என்னை மோசமின்றிச் சுகமே காப்பார்
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்பார்.


1. poovin narkantham veesum solaiyaayinum
nalla thannnneer odum pallaththaakkilaeyum
Yesu naathar pin senteki motcham naaduvaen
vinnnnil soodum kireedam Nnokki oduvaen.


Ref
pin selvaenae meetpar pin selvaenae
engaeyum eppothum pinnae selluvaen
pin selvaenae meetpar pin selvaenae
Yesu kaattum paathaiyellaam selluvaen.


2. kaarmaekam maelae moodum pallamenkilum
kaattu koramaaka mothum sthaanaththilum
Yesu paathai kaattach sattum anjavae maattaen
iratchakar kaithaangath thairiyam kolluvaen.


3. naal thorum Yesu naathar kittich seruvaen
maedaanaalum kaadaanaalum pin selluvaen
meetpar ennai mosamintich sukamae kaappaar
vinnnnil thaasarodu sernthu vaalvippaar.

 


Raththam Kaayam Kuththum


1. இரத்தம் காயம் குத்தும்
நிறைந்து, நிந்தைக்கே
முள் கிரீடத்தாலே சுற்றும்
சூடுண்ட சிரசே,
முன் கன மேன்மை கொண்ட
நீ லச்சை காண்பானேன்?
ஐயோ, வதைந்து நொந்த
உன் முன் பணிகிறேன்.


2. நீர் பட்ட வாதை யாவும்
என் பாவப் பாரமே;
இத்தீங்கும் நோவும் சாவும்
என் குற்றம் கர்த்தரே
இதோ, நான் என்றுஞ் சாக
நேரஸ்தன் என்கிறேன்;
ஆனாலும் நீர் அன்பாக
என்னைக் கண்ணோக்குமேன்.


3. நீர் என்னை உமதாடாய்
அறியும் மேய்ப்பரே;
முன் ஜீவன் ஊறும் ஆறாய்
என் தாகம் தீர்த்தீரே;
நீர் என்னைப் போதிப்பிக்க
அமிர்தம் உண்டேனே;
நீர் தேற்றரவளிக்க
பேரின்பமாயிற்றே.


4. உம்மண்டை இங்கே நிற்பேன்
என்மேல் இரங்குமேன்;
விண்ணப்பத்தில் தரிப்பேன்
என் கர்த்தரை விடேன்;
இதோ, நான் உம்மைப் பற்றி
கண்ணீர் விட்டண்டினேன்;
மரிக்கும் உம்மைக் கட்டி
அணைத்துக் கொள்ளுவேன்.


5. என் ஏழை மனதுக்கு
நீர் பாடுபட்டதே
மகா சந்தோஷத்துக்கு
பலிக்கும், மீட்பரே
என் ஜீவனே, நான் கூடி
இச்சிலுவையிலே
உம்மோடென் கண்ணை மூடி
மரித்தால் நன்மையே.


6. நான் உம்மைத் தாழ்மையாக
வணங்கி நித்தமே
நீர் பட்ட கஸ்திக்காக
துதிப்பேன், இயேசுவே
நான் உம்மில் ஊன்றி நிற்க
சகாயராயிரும்;
நான் உம்மிலே மரிக்க
கடாட்சித்தருளும்.


7. என் மூச்சொடுங்கும் அந்த
கடை இக்கட்டிலும்
நீர் எனக்காய் இறந்த
ரூபாகக் காண்பியும்;
அப்போ நான் உம்மைப் பார்த்து
கண்ணோக்கி நெஞ்சிலே
அணைத்துக்கொண்டு சாய்ந்து,
தூங்குவேன், இயேசுவே.


1. iraththam kaayam kuththum
nirainthu, ninthaikkae
mul kireedaththaalae suttum
soodunnda sirase,
mun kana maenmai konnda
nee lachchaைkaannpaanaen?
aiyo, vathainthu nontha
un mun pannikiraen.


2. neer patta vaathai yaavum
en paavap paaramae;
iththeengum Nnovum saavum
en kuttam karththarae
itho, naan entunj saaka
naerasthan enkiraen;
aanaalum neer anpaaka
ennaik kannnnokkumaen.


3. neer ennai umathaadaay
ariyum maeypparae;
mun jeevan oorum aaraay
en thaakam theerththeerae;
neer ennaip pothippikka
amirtham unntaenae;
neer thaettaravalikka
paerinpamaayitte.


4. ummanntai ingae nirpaen
enmael irangumaen;
vinnnappaththil tharippaen
en karththarai vitaen;
itho, naan ummaip patti
kannnneer vittanntinaen;
marikkum ummaik katti
annaiththuk kolluvaen.


5. en aelai manathukku
neer paadupattathae
makaa santhoshaththukku
palikkum, meetparae
en jeevanae, naan kooti
ichchiluvaiyilae
ummoden kannnnai mooti
mariththaal nanmaiyae.


6. naan ummaith thaalmaiyaaka
vanangi niththamae
neer patta kasthikkaaka
thuthippaen, Yesuvae
naan ummil oonti nirka
sakaayaraayirum;
naan ummilae marikka
kadaatchiththarulum.


7. en moochchaொdungum antha
katai ikkattilum
neer enakkaay irantha
roopaakak kaannpiyum;
appo naan ummaip paarththu
kannnnokki nenjilae
annaiththukkonndu saaynthu,
thoonguvaen, Yesuvae.