Avar Jeevipadhaal
Dhevan thandhaar aega sudhanai
Ulagorai meetidavey
Siluvaiyil thyaga baliyaai
Marithavar elundharey vallamaiyaai
Ref
Avar jeevipadhaal naan jeevikindrein
Avar jeevipadhaal bayam illaiye
En kaalangal avar karathil
Avar jeevipadhal vaazhvu endrum inbamey
Anbin dhevan tham jeevan thandhaar
En paavangal poakidavey
tham rathathaal en paavam neeki
Pudhu vazhvaiyae thandhitarey anandhamey
Nambiduvai ivanbin nesar
Unnaiyumey maatriduvaar
Thooimaiyudan anbu niraindha
Vetri vaazhvai unakumey azhiparey
தேவன் தந்தார் ஏக சுதனை
உலகோரை மீட்டிடவே
சிலுவையில் த்யாக பலியாய்
மரித்தவர் எழுந்தாரே வல்லமையாய்
Ref
அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
அவர் ஜீவிப்பதால் பயம் இல்லையே
என் காலங்கள் அவர் கரத்தில்
அவர் ஜீவிப்பதால் வாழ்வு என்றும் இன்பமே
அன்பின் தேவன் தம் ஜீவன் தந்தார்
என் பாவங்கள் போக்கிடவே
தம் இரத்தத்தால் என் பாவம் நீக்கி
புதுவாழ்வையே தந்திட்டாரே ஆனந்தமே
நம்பிடுவார் இவ்வன்பின் நேசர்
உன்னையுமே மாற்றிடுவார்
தூய்மையுடன் அன்பு நிறைந்த
வெற்றி வாழ்வை உனக்குமே அளிப்பாரே.
Enpavam Theerntha Nalaiye
1. என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
அன்போடு எண்ணி ஜீவிப்பேன்
அந்நாளில் பெற்ற ஈவையே
சந்தோஷமாய்க் கொண்டாடுவேன்.
Ref
இன்ப நாள்! இன்ப நாள்!
என் பாவம் தீர்ந்து போன நாள்!
பேரன்பர் என்னை ரட்சித்தார்
சீராக்கி இன்பம் நல்கினார்
இன்ப நாள்! இன்ப நாள்!
என் பாவம் தீர்ந்து போன நாள்!
2. இம்மானுவேல் இப்பாவியைத்
தம் சொந்தமாக்கிக் கொண்டனர்
சந்தேகம் நீக்கி மன்னிப்பைத்
தந்தென்னை அன்பாய் சேர்த்தனர்.
3. என் உள்ளமே உன் மீட்பரை
என்றைக்கும் சார்ந்து வாழுவாய்
ஆருயிர் தந்த நாதரை
ஓர்காலும் விட்டு நீங்கிடாய்.
4. ஆட்கொண்ட நாதா! எந்தனை
நாடோறும் தத்தம் செய்குவேன்
பின் மோட்ச வீட்டில் பேரன்பை
இன்னோசையாலே பாடுவேன்.
1. en paavam theerntha naalaiyae
anpodu ennnni jeevippaen
annaalil petta eevaiyae
santhoshamaayk konndaaduvaen.
Ref
inpa naal! inpa naal!
en paavam theernthu pona naal!
paeranpar ennai ratchiththaar
seeraakki inpam nalkinaar
inpa naal! inpa naal!
en paavam theernthu pona naal!
2. immaanuvael ippaaviyaith
tham sonthamaakkik konndanar
santhaekam neekki mannippaith
thanthennai anpaay serththanar.
3. en ullamae un meetparai
entaikkum saarnthu vaaluvaay
aaruyir thantha naatharai
orkaalum vittu neengidaay.
4. aatkonnda naathaa! enthanai
naatoorum thaththam seykuvaen
pin motcha veettil paeranpai
innosaiyaalae paaduvaen.
Kel! Jenmitha Rayarkae
1. கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே
அவர் பாவ நாசகர்
சமாதான காரணர்
மண்ணோர் யாரும் எழுந்து
விண்ணோர் போல் கெம்பீரித்து
பெத்லேகேமில் கூடுங்கள்
ஜென்ம செய்தி கூறுங்கள்.
Ref
கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே.
2. வானோர் போற்றும் கிறிஸ்துவே
லோகம் ஆளும் நாதரே
ஏற்ற காலம் தோன்றினீர்
கன்னியிடம் பிறந்தீர்
வாழ்க நர தெய்வமே
அருள் அவதாரமே
நீர் இம்மானுவேல் அன்பாய்
பாரில் வந்தீர் மாந்தனாய்.
3. வாழ்க சாந்த பிரபுவே
வாழ்க நீதி சூரியனே
மீட்பராக வந்தவர்
ஒளி ஜீவன் தந்தவர்
மகிமையை வெறுத்து
ஏழைக்கோலம் எடுத்து
சாவை வெல்லப் பிறந்தீர்
மறு ஜென்மம் அளித்தீர்.
1. kael jenmiththa raayarkkae
vinnnnil thuththiyam aeruthae
avar paava naasakar
samaathaana kaaranar
mannnnor yaarum elunthu
vinnnnor pol kempeeriththu
pethlaekaemil koodungal
jenma seythi koorungal.
Ref
kael jenmiththa raayarkkae
vinnnnil thuththiyam aeruthae
2. vaanor pottum kiristhuvae
lokam aalum naatharae
aetta kaalam thontineer
kanniyidam pirantheer
vaalka nara theyvamae
arul avathaaramae
neer immaanuvael anpaay
paaril vantheer maanthanaay.
3. vaalka saantha pirapuvae
vaalka neethi sooriyanae
meetparaaka vanthavar
oli jeevan thanthavar
makimaiyai veruththu
aelaikkolam eduththu
saavai vellap pirantheer
matru jenmam aliththeer.