எலியாவின் நாட்கள்
Eliyaavin naatkal ithuvae
Kartharin vaarthayaamae
thaasan mosaeyin naatkalum ithuvae
deva neethiyin malarchiyaamae
indru sothanai kaalangalaana
irulin pattinipattayamae
naamae vanaantharathil uraikum satham
kartharin vazhiyai sevvai paduthuvom
Ref
itho varugiraar megangalilae
piragaasipaar ekkaalathodu
gembeeriyum ithu anukraga varusham
seeyon malayilae ratchipu vanthidum
Ezekiyalin naatkal ithuvae
ular elumbugal maamsamaaguthae
thaasan thaaveethin naatkalum ithuvae
thuthiyinaal aalayam kattapaduthae
itho aruppukaalam vanthu
vayal nilangal vilainthirukkirathae
avar thoatathin velayaatkal naamae
kartharin vaarthayai uraithiduvom
Bridge
Devanaipol oruvarum illai
என் இயேசு
என் இயேசு என் ரட்சகா
நிகரில்லாதவரே
உம அதிசய அன்பை எண்ணி
எந்நாளுமே ஆராதிப்பேன்
என் ஆறுதல் என் கோட்டையும்
பெலத்த துருகமுமே
என் முழுமையும் சுவாசம் எல்லாம்
உம்மை என்றும் போற்றிடுமே
Ref
சகல பூமி ஆர்பரியுங்கள்
வல்லமை மாட்சிமை இராஜனுக்கே
பர்வதம் பணிந்து கடல் முழங்கிடும்
உந்தன் நாமம் தொனிக்கும் போது
மகிமையின் செயல்கள் பாடுவேன்
உம அன்பில் நான் என்றும் நான் நிலைத்திருப்பேன்
உமது வாக்குகள் மாறிடாதே – என் வாழ்விலே
En Yesu En Ratchagaa
Nigarillaadhavarey
Um Athisaya Anbai Enni
Ennaalumey Aaraadhipen
En Aaruthal En Kotayum
Belatha Thurugamumey
En Mulumai Suvaasam Ellaam
Ummai Endrum Potridumey
Ref
Sahala Bhoomi Aarpariyungal
Vallamai Maatchimai Raajanukey
Parvatham Panindhu Kadal Mulangidum
Undhan Naamam Thonikkum Podhu
Magimayin Seyalgal Paaduven
Um Anbil Endrum Naan Nilaithirupen
Umadhu Vaakugal Maaridhathey – En Vaalviley
என்றென்றும் தூயரே
ஓராயிரம் தலைமுறைகள்
சாஷ்டாங்கமாக
ஆட்டுக்குட்டியானவரை பணிவார்
நமக்கு முன் சென்றோரும்
விசுவாசிப்போர் யாவரும்
காலங்களின் கீதம் பாடுவார்
Pre-Chorus
உம் நாமம் மேலானதே
உம் நாமம் மகத்தானதே
உம் நாமம் ஓங்கி நிற்குமே
எல்லா ஆட்சிக்கு மேலாக
எல்லா அதிகாரங்கள் மேலாக
உம் நாமம் ஓங்கி நிற்குமே
Chorus 1
தூதர் பாடிடும் தூயரே
சர்வ சிருஷ்டியின் தூயரே
நீர் எந்நாளும் தூயரே
என்றென்றும் தூயரே
மன்னிப்பை பெற்றோரும் மீட்பை பெற்றோர் யாவரும்
சதாகால கீதம் பாடுவார்
சுதந்திரத்தில் நடப்போர் அவர் நாமம் தரித்தோர்
என்றென்றும் அவர் கீதம் பாடுவார்
அவரின் கீதம் பாடுவார் ஆமென்
Chorus 2
உம் ஜனம் போற்றும் தூயரே
மஹாராஜனே தூயரே
நீர் எந்நாளும் தூயரே
என்றென்றும் தூயரே
Oraayiram Thalaimuraigal
Saashtaangamaaha
Aatukutiyaanavarai Panivaar
Namakku Mun Sendrorum
Visuvaasipor Yaavarum
Kaalangalin Geetham Paaduvaar
Pre-Chorus
Um Naamam Melaanathey
Um Naamam Mahathaanathey
Um Naamam Ongi Nitkumey
Ella Aatchigalukku Melaga
Ella Athikaarangal Melaga
Um Naamam Ongi Nitkumey
Chorus 1
Thoothar Paadidum Thooyare
Sarva Srishtiyin Thooyare
Neer Ennaalum Thooyare
Endrendrum Thooyare
Mannipai Petrorum Meetpai Petror Yaavarum
Sadhaakaala Geetham Paaduvaar
Sudhandirathil Nadappor Avar Naamam Tharithor
Endrendum Avar Geetham Paaduvaar
Avarin Geetham Paaduvaar Amen
Chorus 2
Um Janam Potrum Thooyare
Maharaajane Thooyare
Neer Ennaalum Thooyare
Endrendrum Thooyare