Tamil Gospel Song

Vaanam Um Singaasaname


சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
பரிசுத்த தேவன் நீரே
வான சேனை சேர்ந்து வாழ்த்தும்
அகிலத்தின் ராஜன் நீரே


Chorus
பரிசுத்த தேவன் நீரே
அகிலத்தின் ராஜன் நீரே
துதிகளின் வேந்தனும் நீரே
வானம் உம் சிங்காசனமே
பூமி உம் பாதபடியே
மகிமையால் நிறைந்தவர் நீரே


காண்பவரே காப்பவரே
வாக்கு மாறாத தேவனே
பூமி எங்கும் உம் நாமம்
உயர்ந்ததென்றென்றுமே


கேருபீன்கள் செராபீன்கள்
வாழ்த்தும் எங்கள் தேவனே
எண்ணில் அடங்கா நாமங்கள் உடைய
யேகோவா தேவன் நீரே

 


இயேசுவின் பின்னேபோகத் துணிந்தேன்


1. இயேசுவின் பின்னே போகத் துணிந்தேன்
இயேசுவின் பின்னே போகத் துணிந்தேன்
இயேசுவின் பின்னே போகத் துணிந்தேன்
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்


2. உலகம் என் பின்னே சிலுவை என் முன்னே
உலகம் என் பின்னே சிலுவை என் முன்னே
உலகம் என் பின்னே சிலுவை என் முன்னே
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்


3. கஷ்டம் என் இன்பம் நஷ்டம் என் லாபம்
கஷ்டம் என் இன்பம் நஷ்டம் என் லாபம்
கஷ்டம் என் இன்பம் நஷ்டம் என் லாபம்
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்


4. என் மீட்பர் பாதை என்றும் பின்செல்வேன்
என் மீட்பர் பாதை என்றும் பின்செல்வேன்
என் மீட்பர் பாதை என்றும் பின்செல்வேன்
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்


5. இயேசு என் ஆசை சீயோன் என் வாஞ்சை
இயேசு என் ஆசை சீயோன் என் வாஞ்சை
இயேசு என் ஆசை சீயோன் என் வாஞ்சை
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்


6. நேசரின் சித்தம் செய்வதென் வாஞ்சை
நேசரின் சித்தம் செய்வதென் வாஞ்சை
நேசரின் சித்தம் செய்வதென் வாஞ்சை
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்


7. செல்வேன் நான் வேகம் வெல்வேன் நான் கிரீடம்
செல்வேன் நான் வேகம் வெல்வேன் நான் கிரீடம்
செல்வேன் நான் வேகம் வெல்வேன் நான் கிரீடம்
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்
v


8. கேட்கும் ஓர் ஓசை வா எந்தன் காந்தை
கேட்கும் ஓர் ஓசை வா எந்தன் காந்தை
கேட்கும் ஓர் ஓசை வா எந்தன் காந்தை
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்


9. கேட்கும் ஓர் ஓசை வா எந்தன் காந்தை
கேட்கும் ஓர் ஓசை வா எந்தன் காந்தை
கேட்கும் ஓர் ஓசை வா எந்தன் காந்தை
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்


10. இயேசு என் நேசர் மாம்சம் என் தோஷம்
இயேசு என் நேசர் மாம்சம் என் தோஷம்
இயேசு என் நேசர் மாம்சம் என் தோஷம்
பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்
v


1. Yesuvin pinnae pokath thunninthaen
Yesuvin pinnae pokath thunninthaen
Yesuvin pinnae pokath thunninthaen
pinnokkaen naan pinnokkaen naan


2. ulakam en pinnae siluvai en munnae
ulakam en pinnae siluvai en munnae
ulakam en pinnae siluvai en munnae
pinnokkaen naan pinnokkaen naan


3. kashdam en inpam nashdam en laapam
kashdam en inpam nashdam en laapam
kashdam en inpam nashdam en laapam
pinnokkaen naan pinnokkaen naan


4. en meetpar paathai entum pinselvaen
en meetpar paathai entum pinselvaenv en meetpar paathai entum pinselvaen
pinnokkaen naan pinnokkaen naan


5. Yesu en aasai seeyon en vaanjai
Yesu en aasai seeyon en vaanjai
Yesu en aasai seeyon en vaanjai
pinnokkaen naan pinnokkaen naan


6. naesarin siththam seyvathen vaanjai
naesarin siththam seyvathen vaanjai
naesarin siththam seyvathen vaanjai
pinnokkaen naan pinnokkaen naan


7. selvaen naan vaekam velvaen naan kireedam
selvaen naan vaekam velvaen naan kireedam
selvaen naan vaekam velvaen naan kireedam
pinnokkaen naan pinnokkaen naan


8. kaetkum or osai vaa enthan kaanthai
kaetkum or osai vaa enthan kaanthai
kaetkum or osai vaa enthan kaanthai
pinnokkaen naan pinnokkaen naan
v


9. karththar en mithru saaththaan en sathruv karththar en mithru saaththaan en sathru
karththar en mithru saaththaan en sathruv pinnokkaen naan pinnokkaen naan


10. Yesu en naesar maamsam en thosham
Yesu en naesar maamsam en thosham
Yesu en naesar maamsam en thosham
pinnokkaen naan pinnokkaen naan